เบื่ออาหาร

มีแม่ท่านไหน เบื่ออาหาร ช่วง5เดือนบ้างคะ จากกินได้เยอะ ตอนนี้กินอะไรไม่ได้เลย กินแล้วจะมีอาการอาเจียน ทำไงถึงจะหายคะ?

1 ตอบกลับ

เราเบื่ออาหารตั้งแตาดริ่มตั้งท้องจนตอนนี้หกเดือนแล้ว ยังกินอะไรไม่ค่อยได้เลยคะ

5y ago

แบบนี้จะเป็นยันคลอดมั้ยคะ กังวลกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร?