12 สัปดาห์ รู้สึกมีอะไรขยับในท้องไปมา ความรู้สึกชัดเจนมาก

มีแม่ท่านไหน รู้สึกแบบนี้เร็วแบบนี้บ้าง??? รู้สึกมีอะไรขยับในท้องไปมา ความรู้สึกชัดเจนมาก #ลุ้นต่อจะเป็นแฝด ท้อง 2 อีกไหม แต่หมอบอกโอกาสน้อยมาก ??

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจใฟ้ในการคลอดค่า ยินดีล่วงหน้าด้วยจ้า