อยากลาออกจากงาน ตอนคลอดลูก

มีแม่ท่านไหน พอคลอดลูกแล้ว ลาออกจากงานที่ทำอยู่เลยมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ พอดีทางนี้กำลังลังเล อยากเลี้ยงลูกเองค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาออกตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ เพราะไม่อยากเครียด😢

บ้านนี้ค่ะ ลาออกตั้งแต่รู้ว่าท้อง