ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหน พอรู้ว่าตั้งท้องแล้วปวดท้องน้อยจี๊ดๆๆบ้างมั้ยคะ เพราะตอนนี้ปวดท้องตลอดเลยค่ะ อันตรายหรือป่าวคะ (ไปตรวจเลือดมาหมอบอกตั้งครรภ์ได้ประมาณ 1 สัปดาห์)

2 ตอบกลับ

มดลูกจะเริ่มขยายค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ มดลูกมันขยาย เจ็บบ้าง ปวดบ้าง จุกๆตึงๆบ้าง เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ