เสี่ยงดาวน์

มีแม่ท่านใหนเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ แล้วมีความเสี่ยงสูง แล้วได้เจาะน้ำคร่ำไมค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้รู้ผลเมื่อวาน เสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำวันที่ 2 มิถุนานี้ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

หมอต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อยืนยันผลอีกค่ะ

3y ago

รอไปเจาะน้ำคร่ำวันที่ 2 นี้ค่ะ กังวลค่ะ เลยอยากถามประสบการณ์ คนเคยเจาะน้ำคร่ำค่ะ ว่าเป็นไง

แม่เจาะน้ำคล้ำแล้วผลเป็นไงบ่างค่ะ