ตั้งครรภ์11+ผลตรวจเลือดแม่โลหิตจางค่า36มีพาหะธารัสซีเมียอ่อนๆส่วนพ่อเป็นพาหะธารัสซีเมียแม่กังวลมาก

มีแม่ท่านใดเป็นแบบนี้แล้วลูกร่างกายแข็งแรงปกติบ้างไหมค่ะ วันที่1กค.หมอนัดตรวจนิฟตี้แม่กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวคุณหมอจะประเมินค่ะ แม่แต่ละท่านเป็นชนิดไม่เหมือนกัน