ประจำเดือนหลังผ่าคลอด1เดือน

มีแม่ท่านใดผ่าคลอดได้เดือนนึงแล้วมีประจำเดือนต่อเลยบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดค่ะ ให้นมเอง ประจำเดือนมาเดือนที่ 6 ค่ะ

6y ago

ให้นมเองเหมือนกันค่ะ. น้ำคาวปลายังไม่หายสนิทยังเป็นน้ำตาลดำๆแต่มาแค่ติดกางเกงใน. ประมาณอาทิตย์ก้มีเลือดออกมาอีกค่ะ คบอดน้องได้1เดือน14วัน