ถามค่ะ

มีแม่ท่านใดคลอดเดือนพฤศจิกายนมั่งค่ะอยากทราบว่าตอนนี้เริ่มรู้สึกลูกกำลังตอดหรือยังคะ

81 ตอบกลับ

11 พย. นี้คะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยคะ

กำหนด 29 พฤศจิกา ยังไม่รู้สึกอะไรเลยยย

5y ago

30 พ.ย. ค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย

14พฤศจิกายนค่ะยังไม่รุ้สึกอะไรเลยนะ

5y ago

ยังไหมคะ ใจเย็นๆค่ะ ตอนนั้น เรายังไม่รุ้สึกไรเลย เราคลอดกันยาตอนนี้จะ6เดือนพึ่งรู้สึกน้องตอดและเริ่มดิ้นนะคะ

21 พย เริ่ม เริ่มรู้สึกแต่แค่แป๊บๆค่ะ

25​ พฤศจิกายน​ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

9พฤศจิกายนยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ

18 พ.ย จ้าา เริ่มมีบ้างแล้วค่ะ 😊

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ท้องแฝดค่ะท้องใหญ่เหมือนท้อง5เดือนเลยค่ะ

กำหนด 4 พ.ย.ค่ะเริ่มรู้สึกตอดๆแล้ว

21พย.ค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอด23/11/62รู้สึกตอดเเล้วค่ะ