ถามค่ะ

มีแม่ท่านใดคลอดเดือนพฤศจิกายนมั่งค่ะอยากทราบว่าตอนนี้เริ่มรู้สึกลูกกำลังตอดหรือยังคะ

81 ตอบกลับ

12พฤศจิกาค่ะ. รุ้สึกแล้วค่ะ

17/11/62เริ่มรุ้สึกตอดบ้างแล้วค่ะ

4พ.ยจ้าตอดแล้วจ้าแต่ยังม่แรง

18 พย. ค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 555

5y ago

วันเดวกันเลยค่ะของเรารู้สึก แล้วค่ะ เราท้อง2เขาบอกจะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

7 พย ค่ะ รุ้สึกแล้ว ดิ้นเก่ง😅

12พย เริ่มรู้สึกบ้างแล้วครับ

9พ.ย จ้า เริ่มตอดเก่งแล้วจ้า

12/11​ ยังไม่ค่อยรู้สึก​คะ

22พ.ย.เริ่มรู้สึกบ้างแล้วค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยจ้า

6พ.ย ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ