เตือนแม่ๆคะมีใครโอนเงินให้บัญชีนี้ไหมค่ะ

มีแม่ท่านหนึ่งมาลงว่า อยากแจกชุดน้องแรกเกิด ให้แอดไลน์ทักไป และขอค่าส่งพัสดุ ส่วนตัวแม่เองไม่ได้ทำงานสามีทำงานคนเดียว และท้องน้องแฝดด้วย ถ้าจะให้ชื้อของใช้ของน้องก็ไม่มีตังค์และคงชื้อไม่ไหว ก็เลยแอดไป ส่วนตัวก็คิดบอกจะส่งของให้พรุ่งนี้แต่ว่าทำไมเลขพัสดุไม่มี และบอกต้องรอก่อนเดี๋ยวจะส่งให้รอจนถึงวันนี้เกือบ2อาทิตย์ยังไร้วี่แววของเลยค่ะ #ฝากเตือนแม่ๆด้วยนะค่ะ ดูดีๆก่อนจะโอนเงิน ทุกวันนี้มาทุกรูปแบบเลยค่ะ

เตือนแม่ๆคะมีใครโอนเงินให้บัญชีนี้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

นี่ไม่เคยให้ใครโอนเงินก่อนเลยกลัวไม่มีเวลาเผื่องานยุ่ง