ทายเพศลูกจากสะดือแม่

มีแม่ท่านมีคนรอบข้างเป็นหมอโบราณบ้างคะทายเพศลูกจากการดูสะดือ สะดือแม่หงายมีคนทายว่าได้ลูกสาว แต่หมอซาวให้ได้ลูกชาย มีแม่บ้านไหนโดนทายจากการดูสะดือบ้างละ แล้วตรงไหม :')​

3 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินเรื่องสะดือ เคยได้ยินจากการดูทรงท้อง,สิว,ผิวพรรณ

5y ago

คะแม่