มิจฉาชีพพพ

มีแม่ท่านนึงโพสบริจาคของใช้เด็ก แต่ไห้ออกค่าส่งเอง เราไม่ได้เอ๊ะใจอะไร เขาขอค่าส่ง100บาทเราก้โอนไห้ สรุปปปปป โดนหลอกค่าา ตอนนี้ปิดบัญชีผู้ใช้งานไปแล้ว คนเราก็แปลก มีมือมีเท้าแต่ไม่ทำมาหากิน มาหาหลอกคนอื่น #100นึงที่เสียไป ถือว่าทำบุญ ขอไห้เราได้กลับมาเป็น100เท่าพันเท่า 🙏🙏😊

มิจฉาชีพพพ
1 ตอบกลับ

คนนี้เปรียนชื้อไปเรื่อยคะ หลอกคน หลายคนมากที่โดน

7mo ago

เวรกรรมมีจริงคะ ยิ่งกับคนท้องด้วย