ตั้งครรภ์แบบไม่รู้ตัว

มีแม่ที่ท้องแบบไม่รู้ตัวไหม มีอาการเจ็บหน้าอกเหมือนรอบเดือนจะมาแต่ปวดมาเป็นอาทิตย์ยังไม่หาย มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะที่ถามเพราะว่าประจำเดือนยังไม่ถึงรอบที่เป็น

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูก่อนก็ได้ค่ะ มันพูดยาก บางทีก็เพราะฮอร์โมน

รอบเดือนมาปกติเจ็บหน้าอกด้วยเหรอคะ