การนับลูกดิ้น

มีแม่ทานไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนยังไม่กินข้าวทั้งดิ้นทั้งถีบเป็นว่าเล่นพอกินข้าวเสร็จเงียบกริบดิ้นแค่3ครั้งแล้วก็หายเงียบเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเรียกน้องด้วยวิธีอื่นยังคะ เช่นลูบท้อง ทานน้ำเย็น ส่วนที่บ้านนี้เขย่าท้องเบาๆได้ผลค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ