ท้องแล้วเดินทางไกล

มีแม่ทานไหนที่ท้อง เคยเดินทางไกลด้วยรถทัวร์ 7-8ชัวโมงไหมค่ะ ลำบากไหมเวลานั่งนานๆ บ้านยี้คิดหนังเพราะฉี่บ่อยปวดเมื่อยตามตัว มีวิธีรับมือยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พกหมอนเล็กไปรองหลังด้วยค่ะยิ่งนั่งนานๆยิ่งปวดเมื่อยเลยค่ะ