กางเกงผ้าอ้อมผ้า

มีแม่คนไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมผ้าแบบนี้บ้างคะ อยากถามความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงว่ามีข้อดีข้อเสียอะไรบ้างคะ ส่วนตัวเราเล็งๆไว้เพราะอฝไม่อยากสร้างขยะให้โลกเพิ่มค่ะ เลยมองตัวนี้เป็นตัวเลือกนึง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปล.มีซับในถอดซักได้นะคะ ซับได้ 2-3 ครั้ง

กางเกงผ้าอ้อมผ้า
1 ตอบกลับ

ใช้คู่กับแผ่นรองผ้าอ้อมได้จะดีเลยค่า ไม่ค่อยเปื้น แต่ว่าเลือกดีดีนะคะ ถ้าอับ น้องจะเป็นผื่นค่ะ