มีแม่คนไหนใกล้คลอดแล้วแสบปวดหลังเหมือนเขามั่ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ปวดหลังแล้วก็หน่วงๆท้อง เป็นตะคิวบ่อยมาก ตื่นมานี้ปวดทั้งแขน ปวดทั้งข้อนิ้ว กำมือทีทรมานมากค่ะ

ขอบคุนจ้าหลังจากที่ปวดหลังนอนไม่ได้ไปรพผ่าคลอดทันทีแสบหลังมาก

4y ago

เป็นค่ะยิ่งท้องใกล้คลอด จะยิ่งหน่วงท้องปวดหลังมากค่ะ

36+4แล้วคือปวดหลังมากจนจะนอนจะเดินไม่ได้เลยค่ะ

ปวดหลังค่ะ

เป็นค่ะ