ท้องร้องตอนตื่นนอน

มีแม่คนไหนเหมือนเรามั้ยคะ เราท้อง20วีค ช่วงตื่นนอนตอนเช้าท้องจะร้องดังมากค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าเราท้องร้องน้องในท้องก็จะดิ้นด้วยค่ะไม่ใช่เพราะหิวนะคะแต่น้องจะได้ยินเสียงลำไส้ของเราค่ะยิ่งทำให้น้องตื่นตัว

3y ago

เวลาเราหิวลำไส้จะปิดตัวจึงมีเสียงค่ะ น้องถึงดิ้นค่ะเพราะอยู่ใกล้กับตัวน้องมาก ที่จริงเด็กไม่มีอาการหิวแล้วดิ้นหรอกค่ะ เพราะสารอาหารจะผ่านรกอยู่ตลอดเวลา ที่น้องดิ้นเป็นเพราะน้องตกใจเสียงลำไส้เราค่ะ

ปกติค่ะ^^ตื่นมาก็รีบกินเลยน้า

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว😆😆😆

ปกติค่ะ ความหิว×2ค่ะ

น่าจะหิวนะคะ

ปกติจ้า