มีแม่คนไหนเลือดออกระหว่างท้องบ้างค่ะ

มีแม่คนไหนเลือดไหลระหว่างท้องบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เลือดออกควรรีบหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก แม่ไปหาหมอยังค่ะ

5y ago

ไปแร้วหมอค่ะหมอบอกแท้งคุกคาม50/50

มีคะ เเท้งคุกคามคะบ้านนี้ ออกบ่อยยุ เเต่ใปหาหมอทุกครั้งคะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ