แพ้ท้องเฉพาะตอนกลางคืน

มีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ แพ้ท้องหนักมากไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ ช่วงกลางคืนนี่นอนไม่ได้เลยค่ะ อ๊วกตลอดเวลาเลย มีคำแนะนำไหมค่ะ น้ำหนักลดลง6โลแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินตอนกลางวันเอาค่ะ กลางคืนรีบนอนหลับ 😂 ดมยาดมค่ะ