ตะคริวขณะตั้งท้อง

มีแม่คนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 20w5d ชอบเป็นตะคริวบริเวณก้นค่ะ คือเจ็บมากๆ ลุกแทบไม่ได้ ขยับไม่ได้ แต่ตรงน่องไม่เป็นเลย มีวิธีแก้ไหมคะ เจ็บจนร้องไห้เลยค่ะ ไปหาหมอ(หมอฝากครรภ์)หมอให้ยาคลายกล้ามเนื้อมา กินมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ก็ไม่หาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นตรงน่องค่ะ เป็นทีกว่าจะหายหลายวัน บางทีเดินเยอะๆตรงขาหนีบก็จะเป็นตะคริวเหมือนกันค่ะ #ไตรมาส3แล้วค่ะ

10mo ago

บ้านนี้เป็นเฉพาะที่ก้นค่ะ เจ็บมากๆๆ