อารมณ์แปรปรวน

มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ หลังคลอดอารมณ์ดาวน์เกิดบ่อยมากเลยค่ะ ตอนท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะพอคลอดน้องแล้วน้อยใจหรือโกรธสามีบ่อยมาก ไม่ได้ดั่งใจสักอย่าง หรือเพราะแค่เราเหนื่อยคะ เพราะเลี้ยงลูกเองกลางคืนตื่นบ่อย กลางวันน้องก็ไม่ค่อยนอน ให้พาเดินตลอด อาจะเป็นเพราะสาเหตุนี้ใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนแถมเราเหนื่อยด้วยไม่แปลกค่ะแม่

สู้ๆนะคะ

✌️✌️