เหงือกอักเสบบวม

มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เหงือกอักเสบ ?แล้วมีวิธีแก้ปัญหาอะไรบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคร้า 27wk++

1 ตอบกลับ

กำลังประสบปัญหาอยู่คะ แต่ตอนนี้ท้องได้แค่ 3 เดือน หมอยังไม่แนะนำให้ทำฟัน ทำได้แค่กินพาราคะ ครั้งละ 1 เม็ดบรรเทาอาการ แปรงฟันหลังกินอาหาร บ่วนปากด้วยน้ำอุ่นผสมเกลือ ช่วยได้นะคะ