เล็บขบมีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นเลบขบบ้างค่ะแม่เอาออกไหมหรือปล่อยไว้แบบนี้ตอนนี้ปวดมากค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาออกค่ะ ไปร้านตัดทนเจ็บแปปเดียว

2y ago

ไม่ส่งผลต่อน้อง แต่มันอาจเป็นหนองค่ะ

เอาออกเลยค่ะก่อนเป็นหนอง

เอาออกค่ะ

2y ago

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่จะปวดและเป็นหนองได้ แม่ลองให้ร้านทำเล็บเอาออกให้นะคะ เจ็บแปปเดียวค่ะ