ท้องจะเข้า5เดือนเป็นลมบ่อย

มีแม่คนไหนเป็นมั้งค่ะอากาศร้อนเหงื่อออกแล้วเป็นลม แม่ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้อเป็นลมมาตลอดเลยถ้าเหงื่อออกนี่หน้ามืดเลยค่ะไปตรวจตามหมอนัดก้อปกติดีทุกอย่าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เคยเป็นลม 2 ครั้งตอนท้อง 5 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดจอดับหมดสติ ความดันค่อนข้างต่ำด้วยค่ะช่วงนั้น แล้วก็หายไปเองไม่เกินสัปดาห์ค่ะ

3y ago

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเป็นมาตลอดเวลาเหงื่อออกคนือเป็นลมเลยค่ะไม่ทราบสาเหตุหมอนัดกัอปกติดีทุกอย่าง