ขอวิธีอยู่กับผื่นPUPPPหน่อยค่ะ😭

มีแม่คนไหนเป็นผื่น PUPPP บ้างคะ แม่บ้านนี้เริ่มเป็นตอน 23-25วีค มาช่วยแชร์วิธีบรรเทาคันหน่อยค่ะ ไม่อยากพึ่งสเตียรอยด์😭😥#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทรมานสุดๆ เอาน้ำแข็งปะคบก็พอช่วยได้ค่ะแม่

มีรูปไหมคะ