ใกล้คลอดแล้วชอบอารมเสียใส่สามี

มีแม่คนไหนเป็นบ้างที่ช้วงไกล้คลอดชอบอารมเสียใส่สามี ทั้งเรื่องที่มีเหตุผลและไม่มีเหตุผล ถ้าโดนขัดนิดเดียวก็โมโห ตั้งแต่เรื่องเล็กจนถึงเรื่องใหญ่ และเป็นเฉพาะกับสามีคนเดียว กับคนในบ้านคนอื่นๆไม่เคยอารมเสียใส่เลย และไม่รู้ช้วงนี้สามีจะรับไหวไหมเพราะมันเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ... แต่ก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้ ท้องลูกคนแรกก็ไม่เคยมีอารมแบบนี้ พยายามคุมสติทุกอย่างแต่ก็แค่นั้น ใด้ผลน้อยมาก

1 ตอบกลับ

จนหลังคลอดก็ยังไม่หายค่ะแม่บ้านนี้