36wแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ มีอาการเจ็บจิมิมาหลายสันเเล้วค่ะ ปวดล้าวเข้ากระดูกเลย เวลาเดินทรมานมากก

มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์​เลย ตอนนี้เดินลำบากมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติในกรณีที่น้องกลับหัวแล้วจ้า เพราะส่วนหัวจะไปอยู่ทางช่องคลอด พร้อมคลอดจ้า สู้ๆจ้า 💕🥰