ลูก 4 เดือนไม่ค่อยกินนมเลย

มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะน้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะลิ้นก็เช็ดให้ตลอด ไม่งอแงไม่ร้องไห้ท้องก็ไม่อืดแต่น้องไม่ยอมกินนมเลยค่ะ บางทีนอน 3-4 ชั่วโมงตื่นมากิน 1 ออนซ์ อยู่ได้ทั้งวัน เวลาป้อนนม เขารู้เลยเขาจะร้องไห้ทันทีมีลูกแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ถ้าน้องไม่ค่อยกินนมจะเป็นอันตรายหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่ไม่หนักเท่า คือยังกินอยู่แต่พอจับนอนกินนมร้องไห้ พอจับนั่งยิ้มเล่นต่อ สรุปคือห่วงเล่นค่ะ คุณแม่พยายามป้อนแบบเล่นไปด้วยกินไปด้วย เค้าจะได้ยอมกิน เค้าไม่กินเพราะกลัวอิ่มแล้วจะหลับ

นม1ออนซ์ ให้พลังงานน้อง 1ชม. ค่ะ ลองนับอึนับฉี่ดูนะคะว่าได้นมพอมั้ย ตอนนี้กินนมอะไรอยู่คะ