28wกว่าๆ ใครเป็นบ้างค่ะเบื่ออาหาร

มีแม่คนไหนเป็นบ้าง อากาศร้อนเบื่ออาหารกันไหม มีเมนูแนะนำไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ท้องตอน 5-10 วีค ละก็หยุดคะ ตอนนี้ 27 วีค รู้สึกเบื่ออาหารมาก อะไรที่ชอบๆก็ยังทาน ได้น้อย ไม่รู้เป็นเพราะท้องเริ่มใหญ่เเล้วอึดอัด เลยไม่อยากกทานอะไรรึเป็นเป็นเพราะ อากาศร้อนก็ไม่รู้คะ

ลองทานของแซ่บๆไหมคะ ส้มตำ ลาบ หรือของร้อนๆ ซดคล่องคอ ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ ต้มแซ่บ พูดละอยากกินเลยค่ะ555

1y ago

ไม่อยากทานเลยสักอย่าง เบื่ออาหารเหมือนตอนแพ้ท้องเลย พยายามทานไข่กะนมให้ได้มากที่สุด กลัวลูกจะตัวเล็ก

บ้านนี้เป็นคะพอ7เดือนปุ้ปจากชอบทานอะไรเห็นก็เบื่อแล้วทานได้นิดเดียว

ผัดไท เส้นหมี่ผัดกะทิ เลิฟเวอร์สุดๆคะ

เปนเหมือนกัน แต่ก็ฝืนกินเอาค่ะ

บ้านนี้กินแต่หมูกะทะ