ตั้งครรภ์

มีแม่คนไหนเป็นตกขาวไหมค่ะ แล้วอันตรายรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มันอันตรายค่ะ ตอนไม่ตั้งครรภ์ถ้ามีตกขาวก็ปกติค่ะเพราะมันเป็นธรรมชาติของผู้หญิง ตอนท้องก็ปกติค่ะ ปต่ถ้าตกขาวสีเขียวเหลืองอี๋มีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว บูด และคันช่องคลอด ก็ไปหาหมอนะคะ