35w+6d มีแม่คนไหนเป็นซึมเศร้าตอนท้องมั้ยคะ

มีแม่คนไหนเป็นซึมเศร้าตอนท้องบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง จัดการตัวเองยังไง ตอนนี้รู้สึกแย่มากๆเลย ร้องไห้มาจะพอ24ชม.แล้ว บอกไม่ถูกเหมือนกันทะเลาะกับแฟนบ่อย ตอนนี้เหนื่อยมากๆ พยายามข่มตานอน แต่ร้องยันในฝันจนตื่น เป็นแบบนี้มาระยะนึงแล้ว หรือแค่ฮอโมนขึ้นๆลงๆ ต้องปรึกษาหมอมั้ย ต้องทำยังไงต่อ บางทีพยายามจนเงียบแล้ว แต่น้ำตามันยังไหล ตอนนี้ปวดหัวมาก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พยายามปล่อยวางค่ะไม่ต้องไปคิดอะไรมากแต่คิดแค่ว่าเราอยู่เพื่อลูกค่ะเรื่องแฟนปล่อยเลยค่ะถ้าทะเลาะกันบ่อยแม่ตะเสียสุขภาพจิตเอานะคะ สู้ๆนะคะแม่🥰