ปวดท้องน้อย

มีแม่คนไหนเจ็บท้องน้อยแบบปวดๆแล้วหายๆมาเป็นช่วงๆบ้างคะ ถามคนใกล้ตัวก็ว่าอาจจะมดลูกขยาย เขาว่าจะเป็นช่วงอายุครรภ์แรกๆบอกแพทย์เขาก็ไม่พูดอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะไตรมาสแรกมดลูกขยายตัว