ปั้มนมไฟฟ้าเต่าทอง

มีแม่คนไหนเคยใช้ไหมค่ะดีไหม😅😅เห็น​ราคาพอจับต้องได้แนะนำหน่อยจ้า

ปั้มนมไฟฟ้าเต่าทอง
2 ตอบกลับ

ใช้แบบนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ใช้ดีนะไม่เจ็บเต้า เขาจะมีโหมดกระตุ้นและโหมดดูด ปรับความเร็วได้ แต่ของแม่ใช้แค่ไม่กี่เดือนส่วนใหญ่ลูกเข้าเต้าค่ะ

3y ago

แม่ตั้งจะจะปั้มเก็บค่ะ ถ้าปั้มเกลี้ยงก็น่าสนใจค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​🙏​

ส่วนตัวใช้ไม่ถึงเดือนแรงตกค่ะ ต้องหาซื้อใหม่แต่ยี่ห้ออื่น