ยาเร่ง

มีแม่คนไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เจ็บมั้ย ?

11 ตอบกลับ

โดนเร่งตั้งแต่10โมง​ คลอดน้องตอน16.16​ เป็นช่วงเวลาที่ทรมาณที่สุด​ ยิ่งใกล้คลอดปวดถี่ขึ้นๆปากมดลูกเปิด9ซม.​ นี่สุดๆทรมาณมากกกกกกกแต่พอคลอด​ ได้เห็นหน้าลูก​ ได้ยินเสียงลูกแล้ว​ ความเจ็บปวดทุกอย่างที่ผ่านมาก่อนหน้า​นี้จะหายไปทันที​ ตอนนี้คบอดน้องได้2เดือนแล้ว​ หลงลูกมากก​ พ่อน้องก็อยากมาหาลูกแต่โรคโควิดทำพิษ​ ได้แต่วิดีโอคอลยาวไป​ #ให้กำลังใจแม่ที่จะคลอดนะคะ​ สู้ๆเพื่อลูก​ เพื่อความสุขหลังคลอดนะคะแม่❤️

4y ago

ขอบคุณค้ะแม่💗