ยาเร่ง

มีแม่คนไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เจ็บมั้ย ?

11 ตอบกลับ

เจ็บมากค่ะ โดนเเล้ว ทรมานมากอ่ะ เจ็บทั้งวันเเล้วมาคลอดตอนเที่ยงคืนค่ะ คนนี้ภาวนายุว่าให้คลอดง่ายๆไม่ต้องเร่งคลอด ให้ปากมดลูกเปิดง่ายๆค่ะ

4y ago

นอนโรงพยาบาลค่ะเเม่ นอนรอจนกว่ามดลูกจะเปิดถึง10เซน เปนอารัยที่ทรมานมากค่ะ