ยาเร่ง

มีแม่คนไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เจ็บมั้ย ?

11 ตอบกลับ

ปวดสุดยอดค่ะแม่ แต่พอคลอดออกมาก็หายปวดทันที บ้านนี้น้ำคล่ำไหลตอน 00.30 ไปรพ.ปากเปิด 1 ซม. โดนใส่สายน้ำเกลือ+ยาเร่งคลอดตอน ตี 2 น้องคลอด 12.22 ตอนเปิดได้ 5 ซม.เป็นต้นไปเป็นอะไรที่โอ้วววววสุดยอดมาก