ปวดเหมือยไปครึ่งตัว

มีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะตอนนี้เอาท้องได้6เดือนแล้ว แล้วจู่ๆคือตอนเช้าตื่นมาปวดเหมือยไปครึ่งตัวตั้งแต่หัวถึงกลางหลัง ปวดแบบทนไม่ได้นั่งร้องเพราะไม่กล้ากินยา แม่คนไหนเคยเป็นแล้วมีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นบางครั้งค่ะ ปวดก้นกบ,ปวดหลัง,ปวดขา,ปวดแขน