ซาวด์ไม่เจอหัวใจ

มีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ ในใบซาวด์9w เจอตัวแต่หัวใจไม่เต้นอ่ะค่ะ แล้วเคยไหมที่เปลี่ยนหมอแล้วเจอหัวใจลูกอ่ะค่ะ แม่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกนะคะ #ขอให้พรุ่งนี้เปลี่ยนหมอแล้วเจอหัวใจลูกขอให้เกิดปาฏิหาริ์ด้วนเถิด

1 ตอบกลับ

รอสัก 12 วีคจะเห็นชัดเจน และชัวร์กว่านะคะ

2y ago

ถ้านับตาม ปจด แม่ก็ได้ 12wค่ะ แต่แม่ไม่รู้วันไข่ตกค่ะ แต่ในใบซาวด์บอกได้9w แม่อยากรู้ว่ายังมีหวังไหม