สอบถามแม่ๆค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ🙏

มีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ หนูประจำเดือนล่าสุดวันที่8กรกฎาคม แล้วล่าสุดตรวจเมื่อเช้าวันที่12สิงหาคม ขึ้น2ขีดจางๆ แล้วมีเลือดออกนิดนึง หลังจากนั้นปวดท้อง เจ็บท้องไปหาหมอ หมอบอกว่าอาจเป็นเพราะไข่ฝังตัวทำให้มีเลือดออก ตอนนี้อาการปวดท้องเบาลง แต่มีเบือดออกมากกว่าเดิม เลยไม่แน่ใจว่าท้องจริงไหม เพราะเดือนที่ก็ตรวจขึ้นแบบนี้แล้วไม่ท้อง เกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

2ขีดคือท้องค่ะแต่ถ้าเลือดออกเยอะควรไปหาหมอนะคะ

2 ขีด จางแค่ไหน ยังไงก็ท้องนะคะ