ผื่นคันทั้งตัว มาเป็นตอนใกล้จะคลอด

มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้ 38w ตอนแรกขึ้นที่ท้องก่อนเป็นจุดแดงๆตามรอยแตก แล้วพอเกา ก็จะสีเข้มประมาณในภาพ คันมาก ทรมานมากนอนไม่ได้เลย ทำยังไงให้หายคันดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ผื่นคันทั้งตัว มาเป็นตอนใกล้จะคลอด
1 ตอบกลับ

ทาคารามัยได้คะ หนักๆไปหาหมอ

11mo ago

ทาแล้วเหมือนไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ