ตอนนี้อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ รู้สึกเจ็บตรงบริเวณหลังข้างซ้าย

มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างมั้ย รวมทั้งเหมือนเจ็บที่กระเพาะปัสสาวะด้วย อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

คนท้องปวดหลังปกตินะคะ แต่ถ้าปวดมาก กลัวว่ากล้ามเนื้ออักเสบ ให้หาหมอค่ะ