น้องมีผื่นแดงขึ้นที่หน้า หู หางตา น้องอายุ ได้ 25 วัน

มีแม่คนไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ

น้องมีผื่นแดงขึ้นที่หน้า หู  หางตา น้องอายุ ได้ 25 วัน
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นหนักมากๆๆใช้ fae&mae ก็ไม่หาย เลยใช้ บีเพนแธน สีขาวม่วง กับ สีขาวชมพูทา 3-4 วันหน้าน้องหายจนเนียนเลยค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะเป็นหนักขึ้นเรื่อย…เดี้ยวแม่ลองซื้อมาใช้นะคะ…สงสารลูกน้อยมากตอนนี้

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดค่ะแม่ ลองทา fae & mae ให้น้องดูค่ะถ้าอยากยุบไวบ้านนี้ทาให้น้องเวลามีผื่นไม่นานก็ยุบแล้วค่ะไม่ถึงวัน

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ได้ไปหาหมอกังวลอยู่ค่ะ ขนยันเปลือกตา 1เดือน5วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะเป็นตั้งแต่เกิด

6mo ago

ค่ะแม่🥰

บ้านนี้ก็เป็นคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าแพ้อากาศ เอายามาทา2-3วันก็เริ่มหายคะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️

ลองเช็ดด้วยน้ำเกลือแล้วทาfae&maeเช้า-เย็นดูนะคะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้คะน้อง1ดือน7วัน

เป็นเหมือนกันสรุปน้องแพ้นม

6mo ago

ถ้าทายาแล้วไม่ดีแม่จะลองเปลี่ยนนมดูบ้างคะ