ลูกดิ้นสั่นแรงในท้องเหมือนชักทำไงดีคะ

มีแม่คนไหนเคยลูกในท้องดิ้นแบบสั่นๆรัวๆเหมือนชะกบ้างคะ เป็นอันตรายมั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หาข้อมูลแล้วไม่มีคำอธิบายทางการแพทย์เลยว่าคืออาการอะไร ซาวนด์แล้วลูกก็แข็งแรงปกติดี เราเลยคิดว่าน้องน่าจะหลับแล้วละเมอค่ะ