สอบถามแม่ๆคะ มีอาการแน่นหน้าอกวินอวกมา2วันแล้วเป็นอะไรไหมคะ 34w+1 แล้วเป็นแต่ละทีทรมานมากคะแม่ใจจะขาด#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

มีแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจาก เกิดจากอาการเเพ้ท้อง กินน้ำอุ่น กินนมเยอะๆเดี๋ยวก็เบาจ้า ถ้าไม่เยาแนะนำไปหาคุณหมอยอกอาการ เดี๋ยวคุณหมอจะไห้ยาแก้แพ้สำหรับคนท้องมาไห้ค่ะ