ปากมดลูกตีบ

มีแม่คนไหนเคยมีอาการปากมดลูกตีบบ้างคะ หลังจากขูดมดลูกเพราะว่าท้องลมเมื่อตอนเดือนตุลาคม62 ทานยาปรับฮอร์โมนแล้วก็ยังไม่มา ไปหาคุณหมอล่าสุด คุณหมอบอกว่าน่าจะเกิดจากการที่ปากมดลูกตีบ และให้ยามาทาน เลยอยากถามแม่ๆว่าใครเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้าง และนานไหมกว่าประจำเดือนจะมาปกติ

1 ตอบกลับ

น่าจะขึ้นอยู่กับการฟื้นตัวของร่างกายค่ะ