ลูกอายุ 0-3 เดือน ติดโควิด

มีแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ลูกติดโควิดช่วง 0-3 เดือนบ้างมั้ยคะ แล้วอาการเป็นอย่างไรบ้าง รักษานานมั้ย ตอนนี้เป็นห่วงลูกมากค่ะ อายุได้แค่ 23 วันเอง พึ่งแอดมิดที รพ. วันนี้ กังวลไปหมด 😭😭😭

1 ตอบกลับ

รักษานานไหม แบ้วแต่น้องคะว่าจะหายตอนใหน โควิดตอนนี้แค่ไข้หวัดธรรมดา ถ้าไม่มีไข้เกิน24ชม. และไม่มีอาการแทรกซ้อนอาไรก้อกลับบ้านได้คะ กินยาตามอาการ