การตกเลือด

มีแม่คนไหนเคยผ่านการตกเลือดหลังคลอดบ้างค่ะเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยผ่านมาแล้ว ผ่านมาได้7เดือนแล้ว ยังเสียใจจนถึงทุกวันนี้ เข้ามาอ่านเรื่องราวแม่ๆคนอื่นเป็นประจำเพราะคิดถึงลูก จำได้ว่าวันนั้นเป็นวันที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตเลย