มีแม่คนไหนเคยท้องลมบ้างไหมคะ

มีแม่คนไหนเคยท้องลมบ้างไหมคะ อยากทราบว่าอาการแบบไหนกี่วันถึงรู้ว่าเป็นท้องลม ตอนนี้เราไม่แน่ใจคุณหมอที่ฝากครรภ์ก้อตรวจไม่ค่อยใส่ใจเราเลย อะไรก้อไม่บอกเราสักอย่างบอกแค่ว่ายังไม่เจอตัวเด็ก มีหัวใจรึป่าวก้อไม่บอกถึงตั้งครรภ์เป็นไงก้อไม่พุดไม่บอกอะไรเลย เลยทำให้เราคิดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องก่อนหน้านี้เราพบว่าท้องลมตอน6-7วีคค่ะตอนแรกไปตรวจเจอแต่ถุงไม่เจอน้องต่อมาหมอนัดอีกที8-9วีคค่ะ พร้อมมีอาการจะมีเลือดออกนิดนึงค่ะแล้วรีบไปหาหมอ หมอซาวดูไม่มีตัวเด็กก็เลยให้ขูดมดลูกค่ะ