อายุครรภ์

มีแม่คนไหนเคยตั้งครรภ์เกิน40สัปดาห์บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 42นิดๆค่ะ หมออนามัยคำนวนผิด หมอใหญ่คำนวนอีกที ตอน40w นับไปนับมา42แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย😂 +แม่ความดันสูงด้วย โดนส่งผ่าฉุกเฉินเลย

5y ago

บ้านนี้ 41 แล้วมีเตือนๆบ้าง แต่คนในบ้านกดดันมากหาว่าเราไม่สังเกตตัวเองจนเกินกำหนด งงมากมากดดันเราแบบนี้ทำไม

ลูกคนแรก 41 สัปดาห์พอดีเลย คลอดเอง ไม่ได้ผ่าค่ะ